Công ty Luật SBLAW đã đón tiếp nhiệt tình và cung cấp những ý kiến tư vấn rõ ràng, cụ thể về mặt pháp lý của vấn đề Sở hữu trí tuệ mà chúng tôi đang quan tâm. Văn bản trả lời của Quý Công ty là những thông tin vô cùng quý báu giúp chúng tôi có định hướng đúng đắn để giải quyết kịp thời những vấn đề nội tại của mình .

Một lần nữa chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn đến Quý Công ty và mong muốn rằng chúng ta sẽ tiếp tục còn có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Đặng Trường Giang

Đặng Trường Giangcông ty TNHH Công Nghệ Mới Việt – Nga

Bên công ty mình rất thích cách tư vấn cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của quý công ty cũng như Khanh. Thời gian bên mình cũng đang gấp rút tiến hành nên mong rằng sẽ sớm nhận được mail tư vấn về vấn đề mình đã trao đổi.

Hy vọng có thể làm việc lâu dài với quý công ty.


Trương Quốc Thịnh

Trương Quốc ThịnhGiám đốc Công ty CP Xanh và Xanh

Tôi đã xem các hồ sơ đơn đăng ký đã được nộp tại Việt Nam.

Đầu tiên, bộ phận tác nghiệp đã báo cáo rằng họ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ sở hữu trí tuệ do Quý công ty cung cấp. Chúng tôi gửi lời cám ơn và đánh giá cao về sự hợp tác giữa hai bên.
Ngài Vinci Li

Ngài Vinci LiGiám đốc ChinaHongkong IP Limited


SB Law đã đưa ra cho chúng tôi những ý kiến pháp lý khá hiệu quả cho nhu cầu xin cấp phép dự án đầu tư và đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi.

Bản thân tôi cho rằng tính chuyên nghiệp trong công việc của SB Law đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ có thể xem là hoàn toàn tương xứng với những dịch vụ mà chúng tôi đã trải nghiệm. Chúng tôi rất hài lòng vì SB Law luôn dành thời gian để tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi, vướng mắc của khách hàng một các chi tiết và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đánh giá cao việc đảm bảo khung thời gian cam kết hoàn thành công việc và những ý kiến pháp lý quý giá từ phía SB Law.

Ngài Marko Laur

Ngài Marko LaurGiám đốc điều hành Công ty TNHH Vinaplace


SB Law đã gia nhập đội ngũ tư vấn pháp lý của chúng tôi vào tháng 12 năm 2010 với công việc chính là thực hiện thủ tục hành chính, dịch thuật và những tư vấn thường xuyên khác.Chúng tôi nhận thấy sự phù hợp của SB Law với công việc kinh doanh của mình bởi sự linh hoạt và những kinh nghiệm thực tế trên thị trường Việt Nam. Những công việc của chúng tôi thường diễn ra trong một thời gian rất ngắn, đội ngũ luật sư của SB Law đã cùng miệt mài làm việc với phòng kinh doanh của chúng tôi- có khi là suốt cả đêm- để kịp thời hạn công việc.Những sự tư vấn của SB Law luôn ngắn gọn và rõ ràng, họ có những luật sư am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh của Việt Nam.

Ngài.Lewis Truong

Ngài.Lewis TruongLuật sư nội bộ Phòng pháp chế IBM Việt Nam

Công ty Bất động sản Viettel là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Chúng tôi thường xuyên có nhu cầu được tư vấn pháp lý về việc chuyển nhượng các dự án Bất động sản. Công ty Luật SB đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tư vấn pháp lý trong một số dự án và chúng tôi hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các luật sư của SB Law trong quá trình hợp tác.

Sự tư vấn của SB Law đã góp phần vào sự thành công trong những dự án mà chúng tôi quan tâm. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và phong cách làm việc của SB Law.Chúc SB Law thành công! Trân trọng.


Lâm Khắc Chiến

Lâm Khắc ChiếnPhó Giám đốc Công ty Bất động sản Viettel

Là một doanh nhân Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam, tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh tại đây.

SB Law, một công ty luật có trụ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, đã được chúng tôi ủy nhiệm tư vấn và thành lập công ty TNHH Sunshine Ltd – công ty liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam. Trong quá trình thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tư vấn hết sức hữu ích từ các luật sư của SB Law. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ này cho các đối tác khác có nhu cầu.

Ông Keiji YOSHIDA

Ông Keiji YOSHIDAPhó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sunshine

Với tư cách là một công ty kinh doanh trong các lĩnh vực như du lịch, vận tải, nhà hàng và khách sạn.
Trong quá trình kinh doanh,tôi đã có rất nhiều thương hiệu và nhãn hiệu cần được đăng ký và bảo hộ. SB Law luôn luôn cung cấp cho tôi những tư vấn chính xác và đã nỗ lực hết sức để thực hiện các công việc với kết quả cao nhất.

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của SB Law và tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ pháp lý của họ cho nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh.

Trịnh Nguyễn Hùng Dũng

Trịnh Nguyễn Hùng DũngTổng giám đốc TNK Travel.

Cám ơn rất nhiều về những sự giải thích rất chi tiết. Bạn thực sự đã cung cấp cho chúng tôi một sự tư vấn đầy giá trị và miễn phí.

Tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Thậm chí nếu chúng tôi không tiến hành đầu tư dự án này, tôi hy vọng sẽ được mời bạn tới Singapore để uống cà phê vào lần tới. Cám ơn!Ngài Ben Chen

Ngài Ben ChenBridge Minds Consulting Pte Ltd

Thành Tựu Và Giải Thưởng

Chat Zalo: 0904340664