Tư vấn đầu tư


about– Hỗ trợ Công ty Stalheim Industries Sdn Bhd trong việc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam với tên là Công ty TNHH Innovar Việt Nam. Công ty TNHH Innovar Việt Nam được cấp phép thực hiện quyền xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối sàn gỗ và các sản phẩm liên quan;
– Đại diện cho Công ty TNHH Nikken International – công ty có vốn đầu tư do nhà đầu tư Nhật Bản làm chủ sở hữu- mở rộng hoạt động kinh doanh. Công ty TNHH Nikken International là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thực hiện quyền nhập khẩu, xuất khẩu và phân phối cũng như cho thuê thiết bị xây dựng tại Việt Nam;
– Đại diện cho Công ty TNHH Metiseko International – Một công ty Hồng Kông -thành lập nhà máy sản xuất các sản phẩm dệt may tại Việt Nam;
– Đại diện cho IBM Việt Nam trong việc tham vấn các cơ qaun có thẩm quyền liên quan đến việc thực hiện các dự án đầu tư và chiến lược kinh doanh tại Việt Nam

Tư vấn hợp đồng

about
– Tham gia cùng với công ty LPC đàm phán hợp đồng hợp tác phân phối dầm delta beam với công ty Peikko Group của Phần Lan..
– Kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng nhượng quyền thương mại (franchise) giữa Caffé Bene, Hàn Quốc với các đối tác Việt Nam.
– Rà soát Hợp đồng nhượng quyền thương mại (Franchise) giữa Công ty cổ phần TWT và Công ty Mad Science Group của Canada.
– Soạn thảo hợp đồng đại lý phân phối độc quyền rượu vang tại Việt Nam giữa Công ty Việt Nam và Nhà sản xuất rượu vang tại Italia.
– Soạn thảo hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty Esco Pte., Ltd và đối tác Viêt Nam.

Tài chính và ngân hàng

about-Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam phát hành khoản vay lên tới 500,000USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm phân tích rủi ro dự án, tư vấn thế chấp, soản thảo hợp đồng vay nợ.
– Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam phát hành bảo lãnh cho cam kết góp vốn có giá trị lên đến 1,000,000 USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm phân tích rủi ro dự án, tư vấn thế chấp, soản thảo hợp đồng bảo lãnh.
– Tư vấn cho một Ngân hàng nước ngoài phát hành khoản vay lên đến 4,000,000 USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm rà soát và hoàn thiện cơ cấu giao dịch cho vay, hợp đồng thế chấp và hợp đồng vay phù hợp với pháp luật Việt Nam;
-Tư vấn cho một công ty tại Việt Nam liên quan đến vấn đề tái cấu trúc Công ty tài chính sang Ngân hàng thương mại. Dịch vụ tư vấn bao gồm nghiên cứu tính khả thi cho các dự án, khung pháp lý của Việt nam, tiền lệ và ý kiến Chính phủ liên quan đến vấn đề này.
– Hỗ trợ một tổ chức phi chính phủ trong nghiên cứu về việc Nâng cao năng lực quản lý vốn cho Hiệp hội các Quỹ tín dụng nhân dân Việt nam (VAPCF) và hỗ trợ kĩ thuật đối với Quỹ tín dụng nhân dân (PCF);
– Hỗ trợ một ngân hàng nước ngoài trong việc nghiên cứu chính sách quản lý ngoại hối tại Việt nam, bao gồm khung pháp lý của Việt nam về ngoại hối cũng như chiến lược ngắn hạn và dài hạn của Chính phủ Việt nam.

Bất động sản và xây dựng

about
– Tư vấn cho một công ty Việt Nam trong việc xác định và đánh giá rủi ro thương mại liên quan đến thực hiện dự án xây dựng tổ hợp văn phòng tại Hà nội.
– Tư vấn cho một ngân hàng nước ngoài tiến hành thẩm tra pháp lý đối dự án xây dựng văn phòng tại Việt Nam trước khi tiến hành giao dịch cho vay.
-Tư vấn một công ty Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ nhà ở trong các giao dịch. Tổng giá trị giao dịch lên đến 12.000.000 USD.
-Tư vấn cho một công ty Việt Nam là nhà đầu tư nhà ở trong dự án xây dựng cao ốc tại Hà nội trong việc xem xét và soạn thảo giấy tờ, công văn, hợp đồng liên quan đến pháp luật, xác định rủi ro thương mại liên quan tới dự án.

Viễn thông và công nghệ thông tin

about
– Đại diện cho Tập đoàn HTC – một trong những hãng điện thoại di động phát triển nhanh nhất thế giới – trong việc rà soát hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng phần mềm được cài đặt trên các sản phẩm của Tập đoàn;
– Đại diện Tập đoàn VC Corp – tập đoàn hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực thương mại viễn thông và Internet tại Việt nam – đạt được giấy phép cho quảng cáo, thiết lập các mạng xã hội và giải quyết tranh chấp phát sinh giữa ban quản trị mạng và người dùng.
– Đại diện Công ty cổ phần Vật giá – chủ sở hữu trang web thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam – giải quyết các vấn đề về giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền.
– Đại diện cho công ty PeaceSoft – chủ sở hữu trang chodientu.vn và ebay.com.vn đăng kí quyền sở hữu trí tuệ và thiết lập một số quy định về thanh toán điện tử.
– Đại diện cho VTC Online đàm phán bản quyền âm nhạc với hãng giải trí âm nhạc Sony Music Entertainment.
– Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ dữ liệu Toàn cẩu trong việc chuẩn bị, đàm phán hợp đồng thuê host với đối tác Nhật Bản.

Lao động và việc làm

about
-Tư vấn cho một trường quốc tế tại Hà nội trong việc xây dựng và đăng ký Nội quy lao động
– Tư vấn cho một trường Việt Nam trong việc giải quyết chấp lao động liên quan tới việc thực hiện hợp đồng lao động.
– Đại diện một tập đoàn đa quốc gia giải quyết tranh chấp lao động liên quan đến chấm dứt hợp đồng lao động.
– Tư vấn cho Đại Sứ quán Ác-hen-ti-na tại Việt nam và MSH- Tổ chức phi chính phủ – về vấn đề lao động theo luật pháp Việt Nam

Giải quyết tranh chấp

about
– Đại diện cho một nhà đầu tư Singapore là nguyên đơn trong một tranh chấp giữa các cổ đông góp vốn của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
– Đại diện cho một nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước tòa án tỉnh Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và vi phạm nhãn hiệu.
– Đại diện cho một công ty Việt Nam là bị đơn trong một vụ tranh chấp thương mại quốc tế;
– Đại diện cho một công ty Việt Nam là bị đơn trước Tòa án Hà nội trong một vụ tranh chấp liên quan đến công nhận và thực thi phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật thường xuyên

about
-Tư vấn pháp luật thường xuyên cho IBM Việt Nam.
-Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty 100% vốn đầu tư của Singapore hoạt động trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam.
-Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty truyền thông tại Việt Nam.
-Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty chứng khoán Sao Việt
-Tư vấn pháp luật thường xuyên cho trường phổ thông dân lập Lomoloxop tại Hà Nội.

Tư vấn pháp luật thuế

about
-Tư vấn cho Instanca Việt Nam (một công ty 100% vốn đầu tư từ Ba Lan) về vấn đề thuế giá trị gia tăng (VAT) cho doanh nghiệp trong khu chế xuất.
-Tư vấn cho KDK Việt Nam (một công ty 100% vốn đầu tư Nhât Bản) về vấn đề thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp.
-Tư vấn cho Precision Power Services (một công ty Thái Lan) tổng quan các vấn đề thuế khi họ muốn đầu tư tại Việt Nam.

Chat Zalo: 0904340664